TÔM THỊT BỌC TRỨNG CÚT cung cấp 2078Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144Kcal, chiếm 7% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào không chỉ để kích thích vị giác mà còn giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn, rất thích hợp cho những ai muốn tăng cân mà kén ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
- Bắp Mỹ băm nhỏ. Tôm đông lạnh cắt hạt lựu. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
- Trộn thịt nạc dăm xay với 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, thêm giò sống, tôm, bắp, cà rốt, cọng ngò rí băm, lòng trắng trứng gà, 1m tiêu và 1/2m vỏ chanh.
- Quết cho dai, để trong tủ mát 15 phút.
2. THỰC HIỆN
- Lần lượt bọc hỗn hợp tôm thịt quanh trứng cút, sau đó tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn. Đun nóng dầu ăn, chiên ngập dầu viên tôm thịt bọc trứng cút đến khi chín đều, vớt ra để ráo dầu.
- Pha xốt chấm: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt và 1/2m vỏ chanh.
3. CÁCH DÙNG
- Xếp viên tôm thịt bọc trứng cút ra dĩa, dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise đã pha.
4. MÁCH NHỎ
- Nêm 1 ít Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn vào nhân giúp tạo vị và cả độ kết dính.
- Trộn thêm lòng trắng trứng giúp viên thịt không bị khô sau khi chiên.
- Giữ thịt trong tủ lạnh giúp việc tạo hình dễ dàng hơn.