1. SƠ CHẾ
• Nấm mèo đen ngâm nở, rửa sạch, thái rối. Nấm linh chi nâu, nấm linh chi trắng rửa sạch, cắt gốc. Tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, chẻ lưng. Ớt sừng bỏ hạt, thái hình thoi
2. THỰC HIỆN
• Pha xốt xào: cho vào chén 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu, 1M nước mắm và 2M nước lọc, khuấy đều.
• Cho 1M dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm. Cho hết tôm vào xào sơ, cho tất cả các loại nấm vào xào và cho hết lượng xốt đã pha vào. Xào món ăn với lửa lớn. Sau đó cho hết gừng và hành lá cắt khúc vào đảo đều, và tắt bếp.
3. CÁCH DÙNG
• Cho món ăn ra dĩa, rắc lên trên ít mè trắng và trang trí cùng với ngò.
4. MÁCH NHỎ
• Thêm mè trắng lên trên giúp tạo thêm vị mới lạ cho món ăn
• Xào tôm và nấm với lửa lớn giúp cho các nguyên liệu chín đều và không bị teo
• Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trong xốt xào giúp tăng hương vị cho món ăn.