TRỨNG CHIÊN cung cấp 775kcal cho một khẩu phần ăn, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản 216kcal, chiếm 28% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn. Đây là món ăn rất phù hợp với Gymmer
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
- Xúc xích, hành lá cắt nhỏ
- Đánh tan trứng gà, thêm xúc xích, thêm 1/3m Hạt nêm Aji-ngon® Heo , hành lá, ít tiêu trộn đều, cuối cùng cho 2m Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trộn sơ.
2. THỰC HIỆN
- Cho vào chảo 2m dầu ăn và 1m Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, làm nóng chảo để Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản hơi tan, cho hỗn hợp trứng vào chảo, dùng đũa dàn đều, đậy nắp, chiên lửa nhỏ đến khi trứng vừa chín, tắt lửa
3. CÁCH DÙNG
Dùng nóng với cơm trắng kèm nước tương "Phú Sĩ" hoặc có thể trang trí/ phủ thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản lên bề mặt tuỳ sở thích
4. MÁCH NHỎ
- Chiên trứng lửa nhỏ và đây nắp để trứng chín đều và mềm, béo thơm
- Trộn Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trứng chiên giúp trứng béo và thơm ngon