TRỨNG CHIÊN RAU CỦ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 888Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 144Kcal, chiếm 6% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị cho món ăn.
Đây là một món ăn phù hợp cho những bé "ghét rau"
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Trứng gà đánh tan, nêm 1/2m tiêu, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1 cọng hành lá cắt nhỏ, cho thêm 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào và đánh nhẹ tay.
* Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Hành tây cắt hạt lựu. Đậu que cắt mỏng.
2. THỰC HIỆN
Phi thơm hành tím, cho đậu que, hành tây, cà chua, vào xào sơ, tiếp tục cho trứng vào chiên nhỏ lửa đến khi trứng chín vàng, tắt bếp.
3. CÁCH DÙNG
Cho trứng ra dĩa, trang trí thêm ngò rí, dùng với cơm trắng.
4. MÁCH NHỎ
* Chiên trứng nhỏ lửa và đậy nắp để trứng chín đều và không bị cháy.
* Khi cho trứng vào chảo nên cho đều xung quanh để Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trải đều trên mặt