TRỨNG CHIÊN THỊT ĐẬU HŨ cung cấp 1263Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 11.4% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cà rốt cắt nhỏ, rong biển cắt miếng tạo hình, cơm nguội trộn với 1M tương cà, 1m Nước tương "Phú Sĩ", trộn đều rồi tạo hình.
• Ướp thịt xay với 1/3m tiêu + 2m Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 1m đầu hành lá băm.
• Cho 1/2M dầu ăn, xào chín thịt và cà rốt.
• Trứng gà đánh tan, nêm 1m Nước tương "Phú Sĩ", 1/2m tiêu. Chừa riêng khoảng 1/3 hỗn hợp trứng
• Đậu hũ cắt miếng vuông dày 1cm.
• Trộn thịt vào hỗn hợp trứng.
• Pha hỗn hợp gia vị gồm 1m Nước tương "Phú Sĩ", 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1m đường.
2. THỰC HIỆN
• Cho 1/2M canh dầu, đun nóng dầu, cho 2/3 lượng trứng vào chảo tráng đều, xếp đậu hũ, đậu hà lan, rong biển lên xung quanh, đậy vung. Khi trứng se mặt tiếp tục rưới thêm 1/3 trứng còn lại lên mặt, rưới hỗn hợp gia vị, đậy nắp lại đến khi trứng chín hoàn toàn.
• Cho cơm + 1M tương cà + 1m Nước tương "Phú Sĩ" trộn đều và tạo hình
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày phần cơm đã tạo hình ra đĩa, rưới thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản lên mặt. Thưởng thức với cơm.
4. MÁCH NHỎ
• Xào thịt vừa chín tới để thịt mềm, ngọt.
• Rưới thêm gia vị khi chiên giúp món ăn thêm hương vị, thơm ngon và không bị khô.