TRỨNG GÓI CƠM CHIÊN cung cấp 1174Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 216Kcal, chiếm 18.3% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Lá rong biển cắt sợi. Lá cải bó xôi chần sơ qua nước sôi, vắt ráo, cắt nhỏ.
• Đánh tan trứng cùng với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
2. THỰC HIỆN
• Đun nóng chảo, đổ trứng vào chiên, chừa lại 2m trứng, trứng vừa ráo mặt thì đặt hai thanh cua lên 1 đầu, và rải rong biển + cải bó xôi lên bề mặt còn lại
• Khi cuộn thì cuộn đầu có thanh cua trước, rồi thêm 2m trứng vào phần còn lại và cuốn tiếp để phần rìa trứng không bị bung ra.
3. CÁCH DÙNG
• Cắt khoanh trình bày và trang trí, chấm với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
4. MÁCH NHỎ
• Chừa lại 1 ít trứng cho thêm vào sau cùng giúp kết dính rìa trứng lại, cuộn trứng đẹp hơn