Trộn vỏ bao trứng cút: cho thịt heo và mọc, bắp, cà rốt và gốc ngò băm cùng 1m hạt nêm Aji-ngon® heo, 1/2 m tiêu trộn đều.
Chia phần vỏ bao trứng thành 10 phần sau đó ép mỏng và bọc trứng cút vào trong vo tròn. Tiếp theo lăn qua bột mì, trứng và bột xù, mang chiên vàng ngập dầu.
Trình bày ra dĩa ăn kèm rau xà lách xoong, hành tây bào và củ cải đỏ. Trang trí cùng xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
3. CÁCH DÙNG
Khi ăn chấm xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 1:1.
00
Sắp xếp theo
Mới nhất
Cũ nhất
GỢI Ý THEO SỞ THÍCH
Thêm gợi ý để thêm đa dạng cho món ăn hàng ngày. Cùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® khám phá ngay