TRỨNG CÚT BÁCH HOA

Yêu thích 40 phút 3 người
TRỨNG CÚT BÁCH HOA

NGUYÊN LIỆU

 

Trứng cút 10 trứng
Nạc dăm xay 100g
Mọc (giò sống) 100g
Bột xù 1 chén
Trứng gà 1 quả
 Bắp hạt băm nhỏ 1 muỗng
 Cà rốt cắt hạt lựu 1 muỗng
Hành lá, ngò băm 1 muỗng
Tiêu  
Tương ớt  
Hạt nêm Aji-ngon® heo  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Trứng cút luộc chín bóc vỏ, bắp hạt băm nhỏ, cà rốt cắt hạt lựu.

3. Cách làm

  • Trộn vỏ bao trứng cút: cho thịt heo và mọc, bắp, cà rốt và gốc ngò băm cùng 1m hạt nêm Aji-ngon® heo, 1/2 m tiêu trộn đều.
  • Chia phần vỏ bao trứng thành 10 phần sau đó ép mỏng và bọc trứng cút vào trong vo tròn. Tiếp theo lăn qua bột mì, trứng và bột xù, mang chiên vàng ngập dầu.
  • Trình bày ra dĩa ăn kèm rau xà lách xoong, hành tây bào và củ cải đỏ. Trang trí cùng xốt Aji-mayo®.

3. Trình bày

  • Khi ăn chấm xốt Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 1:1.

 

bg-footer