TRỨNG ĐÚC HẸ

Yêu thích 15 phút 1-2 người
TRỨNG ĐÚC HẸ

NGUYÊN LIỆU

Thịt nạc dăm 50g
Hẹ 25g
Trứng gà 2 quả
Cà chua (bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ) Nửa trái
Hạt nêm Aji-ngon®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Thịt nạc dăm xay nhuyễn, ướp 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Aji-ngon®, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng nước, để thấm.
  • Hẹ cắt nhỏ.
  • Trứng đánh tan, trộn đều với hẹ, sau đó cho 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào rồi khuấy nhẹ.

2. Cách làm

  • Làm nóng ít dầu, cho thịt vào xào săn.
  • Tiếp tục cho trứng vào, rắc thêm cà chua, đậy vung khoảng 2' .
  • Dọn trứng đúc hẹ ra dĩa, tùy ý trang trí các hình thù Halloween ngộ nghĩnh bằng xốt Mayonnaise Aji-mayo®.

 

bg-footer