Trứng đúc hẹ là một sự kết hợp hoàn mỹ giữa trúng và hẹ.
Trứng là nguồn cung cấp rất tốt các acid amin cần thiết có vai trò quan trọng cho cơ thể, đặc biệt cần cho sự phát triển cả về cân nặng và chiều cao của trẻ. Trứng có nguồn chất béo rất quí đó là lecithin, lecithin giúp giảm cholesterol, tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt) và làm giảm LDL cholesterol (cholesterol xấu) có trong cơ thể người.
Lá hẹ là một loại thực phẩm có lượng calo thấp, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi như vitamin và khoáng chất, các chất chống oxy hóa.
Trứng đúc hẹ cung cấp 405Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 18% tổng năng lượng. Vì thế xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào không chỉ tăng thêm hương vị mà còn giúp tăng thêm năng lượng cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất là những thành phần tốt cho sự phát triển của trẻ.
1. Sơ chế
2. Cách làm