TRỨNG ĐÚC HẸ

Yêu thích 15 phút 1-2 người
TRỨNG ĐÚC HẸ

NGUYÊN LIỆU

Thịt nạc dăm50g
Hẹ
25g
Trứng gà
2 quả
Cà chua (bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ)
Nửa trái
Hạt nêm Aji-ngon®
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Thịt nạc dăm xay nhuyễn, ướp 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Aji-ngon®, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng nước, để thấm.
- Hẹ cắt nhỏ.
- Trứng đánh tan, trộn đều với hẹ, sau đó cho 2 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào rồi khuấy nhẹ.


Thực hiện
- Làm nóng ít dầu, cho thịt vào xào săn.
- Tiếp tục cho trứng vào, rắc thêm cà chua, đậy vung khoảng 2' .
- Dọn trứng đúc hẹ ra dĩa, tùy ý trang trí các hình thù Halloween ngộ nghĩnh bằng xốt Mayonnaise Aji-mayo®.

bg-footer