TRỨNG GÓI CƠM CHIÊN cung cấp 1174Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 216Kcal, chiếm 18.3% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Tôm luộc và bí đỏ cắt hạt lựu
• Luộc chín đậu Hà Lan
• Đánh tan 5 trứng gà. Thêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®. Cho hỗn hợp bột đã pha vào và rây mịn.
2. THỰC HIỆN
• Cho 1M dầu ăn. Tráng trứng thành miếng, có đường kính khoảng 18 cm.
• Đun nóng dầu, phi tỏi cho thơm cùng với bí đỏ. Cho 1 quả trứng gà còn lại vào, làm thành trứng khuấy.
• Thêm đậu Hà Lan xào chín rồi thêm cơm nguội vào, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m Nước tương "Phú Sĩ", xào cơm săn lại, thêm tôm và 1m hành lá rồi đảo đều.
• Tắt lửa, trộn thêm 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1/2M tương cà và tiêu.
3. CÁCH DÙNG
• Trải miếng trứng ra, cho 3M cơm chiên vào và cuộn lại. Topping với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương cà
4. MÁCH NHỎ
• Pha thêm bột vào trứng giúp bột có độ dai, dễ dàng tráng mỏng và gói nhân cơm
• Trộn thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào cơm giúp hạt cơm mềm, béo