TRỨNG GÓI TÔM

TRỨNG GÓI TÔM

NGUYÊN LIỆU

 

Trứng gà 2 quả
Tôm  100g
Nấm kim châm 1 gói
Hành tây 10g
Hành lá, tỏi băm, tiêu  
Hạt nêm Aji-ngon®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Trứng gà đánh tan, sau đó cho vào chảo chiên chín, tráng mỏng như bánh tráng.
  • Tôm bóc vỏ, băm nhỏ. Nấm kim châm cắt khúc 2cm. Hành lá cắt nhỏ. Hành tây cắt sợi.

2. Cách làm

  • Xào nhân: Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho hành tây vào xào thơm, rồi cho tôm và nấm kim châm vào xào chín với 1/4 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1/4 muỗng tiêu, tắt lửa. Để nhân hơi nguội, cho 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào, trộn đều.
  • Gói trứng: Trải trứng ra dĩa, cho nhân vào giữa, sau đó gấp 4 góc lại, tạo hình vuông.

3. Trình bày

  • Cho trứng ra dĩa, trang trí thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên.
 
bg-footer