TRỨNG GÓI TÔM

TRỨNG GÓI TÔM

NGUYÊN LIỆU


Trứng gà
2 quả
Tôm 
100 g
Nấm kim châm
1 gói
Hành tây
10 g
Hành lá, tỏi băm, tiêu

Hạt nêm Aji-ngon®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Trứng gà đánh tan, sau đó cho vào chảo chiên chín, tráng mỏng như bánh tráng.

- Tôm bóc vỏ, băm nhỏ. Nấm kim châm cắt khúc 2cm. Hành lá cắt nhỏ. Hành tây cắt sợi.


Thực hiện

- Xào nhân: Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho hành tây vào xào thơm, rồi cho tôm và nấm kim châm vào xào chín với 1/4 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1/4 muỗng tiêu, tắt lửa. Để nhân hơi nguội, cho 1 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào, trộn đều.

- Gói trứng: Trải trứng ra dĩa, cho nhân vào giữa, sau đó gấp 4 góc lại, tạo hình vuông.


Cách dùng

- Cho trứng ra dĩa, trang trí thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên.


bg-footer