TRỨNG HẤP BA MÀU

Mới Yêu thích 45 phút 6 người
TRỨNG HẤP BA MÀU

NGUYÊN LIỆU

Trứng gà 3 trứng
Trứng bắc thảo 
1 trứng
Cà rốt50g
Hành lá cắt nhỏ
1m
Hạt nêm Aji-ngon®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Cho trứng bắc thảo và trứng gà vào nồi luộc chín. Sau đó bóc vỏ, để nguội và cắt cỡ quân cờ.
- Cà rốt cắt vuông 0.8cm, chần sơ trong nước sôi, vớt ra cho vào nước lạnh.

Thực hiện
- Khuấy tan 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 4M nước lọc, sau đó cho 2 quả trứng gà còn lại vào, khuấy tan, thêm 1/4m tiêu
- Lọc trứng qua rây cho mịn, sau đó cho tiếp phần trứng và cà rốt luộc cùng hành lá cắt nhỏ vào. Cho hỗn hợp vào khay, hấp cách thủy 10-15’ cho trứng chín. Hấp trứng với lửa nhỏ để trứng mịn.

Cách dùng
- Đợi trứng nguội, cắt miếng nhỏ, trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới.
bg-footer