TRỨNG LUỘC Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 1198Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 432Kcal, chiếm 36% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Đây là món ăn ngon bổ dưỡng phù hợp với mọi đối tượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Luộc chín hoàn toàn 6 quả trứng, sau đó cắt dọc quả trứng làm đôi, để riêng lòng đỏ và lòng trắng, húng lủi băm.
• Xúc xích xông khói cắt hạt lựu nhỏ.
2. THỰC HIỆN
• Tán nhuyễn rồi trộn lòng đỏ với 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1 chút muối tiêu. Cho vào túi bắt kem.
3. CÁCH DÙNG
• Sau khi chuẩn bị phần nhân xong, cho lại vào lòng trắng trứng, topping thêm xốt tương cà lên trên, rắc thêm rau húng lủi băm & Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
• Trang trí xếp rau mầm vào dĩa, cho trứng lên trên.
4. MÁCH NHỎ
• Để trứng sôi 6 phút cho lòng đỏ chín hoàn toàn
• Trộn 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào lòng đỏ để tăng hương vị và tạo độ sánh quyện