Trứng ốp la ớt chuông

Mới Yêu thích 30 4
Trứng ốp la ớt chuông

NGUYÊN LIỆU

Ớt chuông 3 màu đỏ, vàng, xanh  1 trái mỗi loại 
Trứng gà 8 quả
Chanh vàng 1 quả
Ngò rí, ớt xoăn 
ĂN KÈM: Bánh mì, cơm, xà lách, dưa leo 
Muối, tiêu, dầu ăn, tương ớt 
Aji-Quick® Bột Chiên Giòn 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cắt khoanh ớt chuông dầy 8 li- 1 cm. Pha 1 gói bột Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 150ml nước. Mài vỏ chanh vàng, lấy 1m trộn vào bột.

2. Thực hiện

  • Dùng chảo có đáy bằng, rộng, cho ít dầu vào chảo, đun nóng, đặt các khoanh ớt lên, đổ một lớp bột mỏng, chờ bột se mặt, đập trứng gà lên, đậy vung lại.
  • Trứng chín lòng trắng, lòng đỏ lòng đào là được, rắc chút muối tiêu và vỏ chanh mài lên trứng.

3. Cách dùng

  • Lấy trứng ra khỏi chảo, trình bày với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên mặt, thêm ngò rí, ớt xoăn. Ăn với cơm hoặc bánh mì sandwich
bg-footer