VIÊN CHIÊN TỔNG HỢP cung cấp 5010Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 72Kcal, chiếm 1% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là món ăn tuyệt vời cho với đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Phô mai que: Cắt phô mai mozzarella hành những thanh nhỏ vừa ăn. Trứng gà đánh tan đều. Lăn qua bột mì cho bột bám đều hết lên miếng phô mai, rồi tiếp tục nhúng miếng phô mai vào hỗn hợp trứng. Sau đó, lăn tiếp phô mai qua bột chiên xù cho bột bám đều hết. Bỏ phô mai vào ngăn đông tủ lạnh từ 30 phút - 1 tiếng rồi lấy phô mai ra và lặp lại quá trình lăn bột như trên một lần nữa để đảm bảo bột bao kín phô mai, khi rán phô mai sẽ không bị chảy và có lớp vỏ giòn thơm hơn. Để phô mai vào ngăn đông tủ lạnh từ 1 - 2 tiếng. Đặt chảo dầu lên bếp, đun nóng. Lấy phô mai ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu chiên đến khi phô mai có màu vàng ươm hấp dẫn.
Trứng cút tẩm bột: Luộc trứng cút, sau đó bóc bỏ. Lăn trứng cút qua bột mì rồi nhúng vào hỗn hợp trứng gà đánh tan. Lăn tiếp trứng gà qua lớp bột xù và chiên đến khi trứng cút có màu vàng ươm.
Khoai lang lắc phô mai: Khoai lang cắt sợi sau khi chiên có màu vàng ươm, để ráo dầu với giấy thấm dầu. Tiếp theo cho khoai lang vào hộp đựng và bỏ bột phô mai, sau đó đậy nắp hộp lại và lắc cho tới khi bột phô mai áo đều khoai lang.
Cá viên chiên: Chiên cá viên đến khi có màu vàng ươm, để ráo đầu với giấy thấm dầu.
Thưởng thức: Trình bày các thành phẩm ra đĩa, khi ăn chấm với xốt Mayonnaise Aji-mayo®