VỊT CUỘN LÁ LỐT

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
VỊT CUỘN LÁ LỐT

NGUYÊN LIỆU

Thịt vịt phi lê nguyên da 200g 
Lá lốt to 100g 
Sả băm  2M 
Ăn kèm: rau thơm, dưa leo, đu đủ, đậu phộng rang, đu đủ, cà rốt bào sợi
Rau nêm: rượu trắng, lá lốt thái nhỏ, ớt sừng băm 1M, ớt thái chỉ
Gia vị: nước tương Phú Sĩ, hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, bột ngọt Ajinomoto®, dầu ăn, bột ngũ vị hương, đường

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Cắt những đường chéo ngang 5mm trên da vịt rồi đem áp chảo phần da để mặt da chảy mỡ và săn lại.

Thực hiện:

- Cắt nhỏ thịt vịt, ướp với sả, ớt, 1/2m bột ngũ vị hương, 1m rượu trắng và lá lốt thái nhỏ, 2m nước tương Phú Sĩ, 1/2m bột ngọt Ajinomoto® + 1/2m đường & 1/2m hạt nêm Aji-ngon® heo vào trộn đều.   

- Trải lá lốt ra đĩa cho nhân vào trong sau đó cuộn tròn lá lốt như cuộn chả giò lần lượt cho hết nhân thịt vịt.

- Cho dầu vào chảo chiên cuộn lá lốt chín đều với lửa vừa.

Cách dùng:

 Trình bày ra đĩa trang trí sốt Ajimayo® & tương ớt lên trên và ớt thái chỉ. Dùng kèm với xà lách, rau thơm và dưa leo, đậu phộng rang

bg-footer