VỊT CUỘN LÁ LỐT

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
VỊT CUỘN LÁ LỐT

NGUYÊN LIỆU

Thịt vịt phi lê nguyên da  200g 
Lá lốt to  100g 
Sả băm   2M 
Ăn kèm: rau thơm, dưa leo, đu đủ, đậu phộng rang, đu đủ, cà rốt bào sợi  
Rau nêm: rượu trắng, lá lốt thái nhỏ, ớt sừng băm 1M, ớt thái chỉ  
Gia vị: nước tương Phú Sĩ, hạt nêm Aji-ngon® (heo), tiêu, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, dầu ăn, bột ngũ vị hương, đường  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Cắt những đường chéo ngang 5mm trên da vịt rồi đem áp chảo phần da để mặt da chảy mỡ và săn lại.

Thực hiện:

  • Cắt nhỏ thịt vịt, ướp với sả, ớt, 1/2m bột ngũ vị hương, 1m rượu trắng và lá lốt thái nhỏ, 2m nước tương Phú Sĩ, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® + 1/2m đường & 1/2m hạt nêm Aji-ngon® (heo) vào trộn đều.   
  • Trải lá lốt ra đĩa cho nhân vào trong sau đó cuộn tròn lá lốt như cuộn chả giò lần lượt cho hết nhân thịt vịt.
  • -Cho dầu vào chảo chiên cuộn lá lốt chín đều với lửa vừa.

Cách dùng:

  •  Trình bày ra đĩa trang trí xốt Mayonnaise Ajimayo® & tương ớt lên trên và ớt thái chỉ. Dùng kèm với xà lách, rau thơm và dưa leo, đậu phộng rang

 

bg-footer