Trứng gà tươi

Trứng gà được cung cấp bởi các công ty nuôi gà uy tín, đạt chuẩn chất lượng cao, được chứng nhận VietGAP, cũng như giấy chứng nhận "Chuỗi thực phẩm an toàn".

**Giấy chứng nhận VietGAP do Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định Vinacert cấp.

**Giấy chứng nhận Chuỗi Thực Phẩm An Toàn do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cấp.


Các trang trại nuôi gà được kiểm soát tất cả các điều kiện về nhiệt độ, ăn uống của gà một cách chặt chẽ để trứng gà đảm bảo đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. 


Trứng gà luôn được đảm bảo tươi trước khi đưa vào sản xuất, từ lúc thu hoạch cho đến khi ra thành phẩm cuối cùng trong vòng 6 ngày. 

Dầu thực vật

Sử dụng dầu thực vật chuyên dùng trong chế biến thực phẩm, được lựa chọn từ nhà sản xuất dầu chuyên dùng đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao (Chứng nhận Chứng nhận ISO 9001 & HACCP, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Quy trình kiểm soát). 

Giấm

Sử dụng giấm gạo lên men của công ty Ajinomoto, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, có hương vị đặc trưng chuyên dùng chế biến đặc biệt cho mayonnaise.

Nguyên liệu khác

Các nguồn nguyên liệu được nhập từ các nhà sản xuất uy tín và chất lượng. 

Tất cả các lọ nguyên liệu nhập về đều trải qua quá trình kiểm tra và theo dõi chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

bg-footer