Thông tin dinh dưỡng

Mayonnaise Aji-mayo® sử dụng dầu nành và dầu hạt cải

 

Dầu nành và dầu hạt cải đều chứa hàm lượng chất béo không bão hòa cao, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

 

Dầu hạt cải có chứa rất nhiều chất béo omega-3 (11%), giúp bảo vệ chống lại đau tim và đột quỵ, axit béo omega-6 (21%) rất tốt cho não bộ.

 

Dầu nành chứa rất nhiều chất chống oxi hóa tự nhiên, đặc biệt giàu vitamin E, giúp chống lão hóa, ngừa ung thư.

Lợi ích của trứng gà

Trứng gà chứa nguồn protein rất dồi dào và các loại vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho hệ miễn dịch.

Trong trứng gà có một số lượng lớn vitamin A, D, E, B1, B6, B12,.... Ngoài ra, còn phải kể đến canxi, magie, sắt và kẽm.

Chất lecithin trong trứng có tác dụng trong quá trình tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động gan, hạn chế nguy cơ bị tắc nghẽn động mạch do cholesterol gây ra.

Riêng lòng trắng trứng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường lực và độ dẻo dai cho cơ bắp.

bg-footer