line

line mayonnaise GIÒ HEO CHIÊN GIÒN

GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
shop
shop
shop
shop

arrow mayonnaise NGUYÊN LIỆU

Chân giò trước 1kg6
Dưa cải 10g
Tỏi ớt băm 1M
GIA VỊ ĐỂ NGÂM CHÂN GIÒ
Muối hột 50g
Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam 1/2 chén
Bột soda (Baking soda) 1m
GIA VỊ ĐỂ ƯỚP CHÂN GIÒ
Sa tế 1M
Bột ngũ vị hương 1/2M
Hành tỏi băm 2M
Dầu hào 1M
Muối 1m
Hạt nêm Aji-ngon® Heo 1M
Dụng cụ: Nồi hấp, chảo chiên, kim chỉ may, giấy bạc, màng bọc thực phẩm
Ăn kèm: Dưa cải, đồ chua, dưa leo
Gia vị: Dầu ăn, đường
Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam
Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

arrow mayonnaise THÔNG TIN DINH DƯỠNG

Calo 3012 kcal/4
Chất đạm 157.7 g /4
Chất béo 258.2 g /4
Tinh bột & Đường 16.3 g /4

GIÒ HEO CHIÊN GIÒN cung cấp 3012Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản là 216Kcal, chiếm 7% tổng năng lượng.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. 

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

arrow mayonnaise HƯỚNG DẪN

1.    SƠ CHẾ

•   Chân giò chọn loại vừa, không to hoặc không nhỏ quá, thịt hồng tự nhiên. Trộn dưa cải cùng 1M đường và 1M tỏi ớt băm.

•   Ngâm chân giò: Ngâm chân giò vào gia vị gồm: 50g muối hột, 1/2 chén Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam, 1m bột soda) từ 2 đến 4 tiếng vớt ra để ráo. Sau đó lau khô, rút xương phần trên (lộn dần phần thịt và da giò từ phần khớp giữa xuống dưới, móng để nguyên). 

•   Ướp chân giò: Ướp bên trong chân giò với gia vị để ướp chân giò (1M sa tế,1/2M bột ngũ vị hương, 2M hành tỏi băm, 1M dầu hào,1M Hạt nêm Aji-ngon®Heo,1m muối) để ít nhất từ 5 đến 10 tiếng. Xong dùng kim chỉ may chặt cho kín phần trên chân giò để giữ gia vị lại bên trong. Dùng màng thực phẩm, quấn thật kín chân giò lại xong dùng giấy bạc gói bên ngoài cho thật kĩ (quấn kỹ 2 đầu để khi hấp không bị thấm nước) 

 

2.    THỰC HIỆN: 

•  Đun nóng chảo dầu, chiên chân giò ngập dầu trong lửa vừa đến khi chân giò có màu vàng vừa bên ngoài, vớt ra để nguội. (Chú ý lúc vớt chân giò ra cẩn thận vì lúc này dầu còn nóng). Sau 30 phút chiên lại lần 2 đến khi da có màu vàng vừa ý. Sau đó vớt ra cắt chỉ.

 

3.    CÁCH DÙNG

•   Cắt thịt ra thành miếng bày thêm dưa cải trộn, dưa leo kèm đồ chua. Chấm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản với tương ớt, tỉ lệ 1:1

 

4.    MÁCH NHỎ

•    Chọn chân giò vừa phải thì chiên ngon hơn do thịt ngọt, da vừa sẽ giữ độ giòn lâu, không bị quá cứng.

•    Trong quá trình ướp chân giò thì có thể xăm da để chiên được giòn hơn

•    Chiên 2 lần sẽ giúp chân giò giòn hơn

•   Nếu không chiên thì có thể đút lò, chọn chân giò không bị rách da 


line mayonnaise GỢI Ý THEO SỞ THÍCH

Thêm gợi ý để thêm đa dạng cho món ăn hàng ngày.
Cùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® khám phá ngay
MỰC KHOANH CHIÊN GIÒN

MỰC KHOANH CHIÊN GIÒN

1425/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 57.7g/4
Chất béo: 15.1g/4
Tinh bột và đường: 264.4g/4
CHẢ CÁ CHIÊN

CHẢ CÁ CHIÊN

1120/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 51.2g/4
Chất béo: 83.4g/4
Tinh bột và đường: 41.7g/4
SALAD BÒ

SALAD BÒ

1466/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 71.3g/4
Chất béo: 114.7g/4
Tinh bột và đường: 31g/4
NEM CỐM RÁN

NEM CỐM RÁN

1159/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 115.7g/4
Chất béo: 19.5g/4
Tinh bột và đường: 133.2g/4
MỰC TẨM BỘT CHIÊN

MỰC TẨM BỘT CHIÊN

1250/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 87.5g/4
Chất béo: 25.5g/4
Tinh bột và đường: 167.5g/4
CHẢ MỰC CHIÊN

CHẢ MỰC CHIÊN

1684/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 64.2g/4
Chất béo : 239.9g/4
Tinh bột và đường: 51.2g/4
TÉP CHIÊN BÔNG ĐIÊN ĐIỂN

TÉP CHIÊN BÔNG ĐIÊN ĐIỂN

1721/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 32.8g/4
Chất béo: 156.9g/4
Tinh bột và đường : 43.2g/4
CHẢ CÁ THU CHIÊN

CHẢ CÁ THU CHIÊN

1758/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 26.9g/4
Chất béo : 133.5g/4
Tinh bột và đường : 112.8g/4
GỎI TRỨNG RAU CÀNG CUA

GỎI TRỨNG RAU CÀNG CUA

518/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 36.8g/4
Chất béo: 36.8g/4
Tinh bột và đường: 8.8g/4
GÀ ĐÈO LE NƯỚNG

GÀ ĐÈO LE NƯỚNG

2048/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 60.8g/4
Chất béo: 159.5g/4
Tinh bột và đường: 91.4g/4
THỊT BÊ NƯỚNG MÈ

THỊT BÊ NƯỚNG MÈ

1635/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm : 145.3g/4
Chất béo: 105.9g/4
Tinh bột và đường : 25g/4
CHÉN TRỨNG NƯỚNG

CHÉN TRỨNG NƯỚNG

2806/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 194.6g/4
Chất béo : 216.7g/4
Tinh bột và đường: 14.6g/4
TRỨNG LUỘC Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

TRỨNG LUỘC Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

1198/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 59g/4
Chất béo : 101.1g/4
Tinh bột và đường : 10.8g/4
VIÊN TRỨNG CHIÊN RAU CỦ

VIÊN TRỨNG CHIÊN RAU CỦ

1345/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 32.8g/4
Chất béo: 86.3g/4
Tinh bột và đường : 107.9g/4
SALAD TRỨNG RAU LUỘC

SALAD TRỨNG RAU LUỘC

847/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 45.6g/4
Chất béo : 85.5g/4
Tinh bột và đường : 52.8g/4
SANDWICH TRỨNG KHUẤY PHÔ MAI

SANDWICH TRỨNG KHUẤY PHÔ MAI

1159/4
CALORIES
giá trị dinh dưỡng
Khẩu phần ăn dành cho 4 người
Chất đạm: 45.6g/4
Chất béo: 85.5g/4
Tinh bột và đường: 52.8g/4
bg-footer